ที่งดงามของ บริษัท ดีคอนกรุ๊ป 4.4 ล้านโครงการพัฒนาการทางนิเวศวิทยา

วันที่วางจำหน่าย:2020-09-27

ในช่วงเช้าของวัน ที่ 18 พฤษภาคมพ.ศ. 2563 โครงการหลักของอำเภอฮิเดยามะได้มุ่งเน้นไป ที่การก่อสร้าง และการพัฒนาโครงการเกษตรกรรมทางนิเวศวิทยา และการพัฒนาโครงการพัฒนาสุขาภิบาล และการเจริญเติบโตของโครงการพัฒนาสุนัขแห่งชาติในมณฑลฮิกะจังหวัดฮิกะจังหวัดฮิกะจังหวัดฮิเดยาม่า บริษัท ที่งดงามได้รับมอบหมายจากลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบสำหรับการจัดหาสินค้าการก่อสร้าง และการก่อสร้างโครงการเกษตรสำหรับฟาร์มหมูสามแห่ง

โครงการพัฒนาการเพาะเลี้ยงหมูในเขตปกครองซูซานประมาณ 400,000 แห่งเป็นโครงการหลักของประเทศซูซาน และการลงทุนรวม 9.7 พันล้านดอลลาร์ มูลค่าการผลิตเพิ่มขึ้น และเพิ่มขึ้นจากการขยายตัวของการขยายตัวของการขยายตัวของการขยายตัวของการขยายตัวของการขยายตัวทางเศรษฐกิจ และการขยายตัวทางเศรษฐกิจ และการขยายตัวทางเศรษฐกิจ และการขยายตัวทางเศรษฐกิจในระดับการขยายตัวทางเศรษฐกิจ และการขยายตัวทางเศรษฐกิจในระดับ ที่สูงขึ้นของอุตสาหกรรมหมูในเขตเทศมณฑลฮิซามะ และการส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมหมูในเขตเทศมณฑลฮิตามะ และการขยายตัวของกลุ่มคนจนกว่า ประมาณ 4000 ล้านคนต่อคนเพิ่มขึ้นร้อยละ 15 พันล้านดอลลาร์สรอ.

ในครั้งนี้ บริษัท ดีคอนคอร์ปอเรชั่นได้เลือก บริษัท ที่หรูหราเป็นหุ้นส่วนในฐานะหุ้นส่วนจะดำเนินการต่อไปในการผลักดันการพัฒนาสีเขียวส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมการพัฒนา และการส่งเสริมการพัฒนาภาคเอกชน

สายด่วนธุรกิจ:
  • 19802511917 18094440397