สัญญาความร่วมมือทางยุทธศาสตร์กับสัตว์ปีกจีน

วันที่วางจำหน่าย:2020-09-27

เมื่อบ่ายวัน ที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมาสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาสัตว์ปีกของสถาบันวิทยาศาสตร์แห่งประเทศจีนได้เดินทางมาเยือนการเจรจาความร่วมมือทางยุทธศาสตร์ อันงดงามของนายหลี่รองผู้อำนวยการของคณะกรรมการบริหาร และคณะกรรมการบริหารของสำนักงานคณะกรรมการ ท่านประธาน บริษัท ที่งดงามมาก และท่านประธาน บริษัท ก็นำทีมเข้าร่วมงาน

นายวิชาการสัตว์ปีกของสถาบันวิทยาศาสตร์การเกษตรแห่งประเทศจีนกล่าวว่า ความร่วมมือดังกล่าวจะส่งเสริมการพัฒนาของทั้งสองสาธารณรัฐด้วยความร่วมมือในการพัฒนาการอย่างลึกซึ้งสาธารณรัฐประชาชนสาธารณรัฐประชาชนสาธารณรัฐประชาชนเพื่อร่วมกันพัฒนาความสามารถในการรวมกันของทั้งสองฝ่าย และทรัพยากร ที่ดี ที่สุดของอุตสาหกรรม สร้างฐานฝึกอบรม ที่เป็น ที่รู้จักกันดีสำหรับการปลูกสร้าง ที่มีความสามารถในการปลูกสร้างฐาน ที่ผลิตออกมาศูนย์วิจัยเทคโนโลยีศูนย์วิจัย และพัฒนาเทคโนโลยี และการพัฒนาเทคโนโลยีการพัฒนาเทคโนโลยีการพัฒนาเทคโนโลยี และการพัฒนาเทคโนโลยี

ประธาน บริษัท ที่งดงามได้แนะนำให้รู้จักกับวิสัยทัศน์อนาคต อันงดงาม และแน่นอนว่า ความสำคัญ และบทบาทสำคัญของความร่วมมือทางยุทธศาสตร์นก หวังว่า ด้วยความร่วมมือทั้งสองฝ่ายความได้เปรียบ ที่แข็งแกร่ง และร่วมมือกันสร้างสถานการณ์ ที่ได้ผลประโยชน์ร่วมกันปรับตัวให้เข้ากับความต้องการทางยุทธศาสตร์ในการพัฒนาตลาด ที่พัฒนาอุปกรณ์การเกษตรของสัตว์ปีกได้ดีขึ้น

เชื่อว่า ความร่วมมือระหว่า ง บริษัท ที่งดงาม และสถาบันการเกษตรของจีนจะขยายตัวอย่างต่อเนื่อง และลึกซึ้งยิ่งขึ้นในการพัฒนาอุตสาหกรรมสัตว์ปีก บริษัท ที่หรูหรามีความสำคัญต่อศูนย์กลางของลูกค้าติดกับการพัฒนาอุปกรณ์การเกษตรแบบใหม่ ที่มีปัญญาพัฒนา และช่วยให้ลูกค้ามีคุณภาพผลิตภัณฑ์ ที่มีประสิทธิภาพ และบริการด้านวิศวกรรมสำหรับลูกค้า
สายด่วนธุรกิจ:
  • 19802511917 18094440397